http://thanhphuxd.com/
 

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY LẮP THÀNH PHÚ gửi đến toàn thể các quí vị lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng, hợp tác tốt đẹp, bền vững và đồng hành cùng chúng tôi hướng đến thành công.

Ngay từ khi thành lập, từ những bước đi chập chững đầu tiên, THÀNH PHÚ đã xác định mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế xây dựng dân dụng, công nghiệp, trang trí nội ngoại thất. Ý thức được sứ mệnh cao cả, đầy trách nhiệm và thách thức đó, mỗi thành viên trong đại gia đình THÀNH PHÚ luôn trăn trở trong tim một ngọn lửa thôi thúc, với một tấm lòng trong sáng, với niềm khát khao được cống hiến những gì tốt đẹp nhất cho cuộc đời.

Từ những ngày đầu thành lập khó khăn gian khổ, cơ sở vật chất thiếu thốn, trang thiết bị thô sơ, toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên THÀNH PHÚ đã cùng Ban Tổng Giám Đốc đoàn kết, nổ lực phấn đấu, cầu thị, vượt lên chính mình, phát huy các thế mạnh để có sự phát triển vượt bậc.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường. THÀNH PHÚ vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác. 

Là một nhà thầu chuyên nghiệp chúng tôi luôn tâm niệm một dự án phải đáp ứng được 5 (năm) yêu cầu cơ bản. Đó là: "CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – ĐÚNG TIẾN ĐỘ - BẢO HÀNH – GIÁ HỢP LÝ".

Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm, năng lực dồi dào, giàu nhiệt huyết kết hợp với hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, và từ cái tâm, cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong. THÀNH PHÚ cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác và các Cổ đông nhiều lợi ích hơn nữa. Chúng tôi có niềm tin vững chắc rằng THÀNH PHÚ đủ cơ sở để đạt những mục tiêu chiến lược đã đề ra, sẵn sàng vươn ra biển lớn và trở thành niềm tự hào của ngành.

Qua tâm thư này với các tiêu chí phục vụ như trên chúng tôi mong muốn được hợp tác với Chủ đầu tư trong các dự án của quý vị.

 

Trân trọng!


Tin liên quanHotline: 0968 888 878