http://thanhphuxd.com/
 

Hướng dẫn sử dụng cửa nhôm kính đúng cách!

Cách bảo quản cửa nhôm kính bền đẹp

Bảo quản cửa nhôm kính: Phần kính cửa

Kính là phần quan trọng nhất của cửa. Nó chiếm diện tích lớn nhất, có vai trò tạo tầm nhìn giữa hai không gian.

Khi lau kính cửa bạn chỉ nên dùng khăn ẩm và mềm để làm sạch kính. Tránh dùng các loại khăn thô ráp chà lên bề mặt kính có thể gây bong tróc hoặc xước kính.

Khi vệ sinh cửa nhôm kính nên dùng nước lau rửa chuyên dụng. Tránh dùng các loại nước tẩy rửa mạnh không được phép dùng với kính. Đặc biệt không nên dùng các sản phẩm từ nhôm để tránh làm phai màu sơn.

Nên dùng thêm các loại chất tạo độ bóng kết hợp trong quá trình vệ sinh để vừa có thể tẩy sạch các vết bẩn vừa có thể giúp tạo độ bóng làm đẹp cửa.

Cách bảo quản cửa nhôm kính

Bảo quản cửa nhôm kính: Phần khung cửa

Vệ sinh khung cửa trước khi vệ sinh kính. Vì khi lau sạch phần kính trước, chúng sẽ lại bị bám bụi khi bạn lau phần khung cửa

Cách bảo quản cửa nhôm kính

Với thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam hiện nay. Cần phải bảo quản cửa nhôm kính một cách toàn diện để có thể giữ được độ bền chắc và tuổi thọ lâu dài.

Nếu bị ẩm ướt hay oxy hóa rất dễ gây nên tình trạng gỉ sét khiến cửa mất đi độ bền chắc. Cửa sẽ rất khó chuyển động và gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành. Khó có thể mở hết cỡ và cần dùng nhiều lực để đóng hoặc mở cửa.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên dùng các loại dầu mỡ loại nhẹ chuyên dụng để tra vào các con quay, khớp nối, bản lề và tay nắm cửa để tạo độ trơn giúp cửa dễ dàng vận hành hơn.

Cách bảo quản cửa nhôm kính

Ngoài ra cũng nên thường xuyên tra dầu và bảo dưỡng theo định kỳ để loại bỏ nguy cơ khiến cửa bị lão hóa, xuống cấp và hư hỏng. Hạn chế việc sửa chữa hay thay mới các chi tiết và phụ kiện ảnh hưởng đến chất lượng của cửa.

Hãy bảo quản cửa nhôm kính của nhà bạn bền đẹp theo cách mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé!

 


Tin liên quanHotline: 0968 888 878