http://thanhphuxd.com/
 

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

“Nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng dân dụng, công nghiệp, phân phối các sản phẩm vật liệu trang trí nội thất cao cấp & trang trí nội thất.”

Sự sáng suốt, nhạy bén và kinh nghiệm trong quản lý của Ban Tổng Giám Đốc bên cạnh đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài năng cộng với sự gia tăng tiềm lực về tài chính... sau 9 năm, THÀNH PHÚ chính thức phát triển mạnh mẽ và mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực.

Khởi đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công nhà dân dụng và công nghiệp nhỏ, làm thầu phụ cho các nhà thầu đàn anh nhưng với trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, dần dần tạo đươc uy tín từ các Chủ đầu tư, THÀNH PHÚ đã nhanh chóng tự đi lên từng bước vững chãi.

Đặc biệt từ năm 2012, sau khi thực hiện thành công Dự án Khu Biệt Thự Vườn Chánh Mỹ, THÀNH PHÚ, Dự án Nhà Hàng-Khách sạn Thanh Lễ được Chủ Đầu Tư hoàn toàn tin tưởng mời tiếp tục thiết kế, thi công mới và thi công cải tạo hàng loạt công trình có quy mô lớn tại Tổng kho xăng dầu Nhà Bè. Ngoài ra THÀNH PHÚ còn tạo được uy tin cao ở một số công trình khác như Chung cư Nguyễn văn Luông, Trường Mầm Non Lý Nhơn, Chi cục Thuế Cần Giờ,  Trung tâm Thể dục Thể thao Cần Giờ, Chi cục Thuế Tân Châu, Chi cục thuế Châu Thành, Cục thuế Tỉnh Vĩnh Long, Chùa Ân Phước v.v… Qua đó, khả năng thi công, trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý thi công của THÀNH PHÚ đã có một bước tiến đáng kể.

Lĩnh vực sản xuất thi công cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm kính cũng là một hoạt động chủ lực của công ty. Các nguyên liệu sản xuất bao gồm các thanh profiles có lõi thép gia cường, các loại thanh nhôm định hình cao cấp và phụ kiện kim khí cao cấp được sử dụng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Trải qua 09 năm hình thành, duy trì và phát triển, đến nay tổng số vốn kinh doanh của THÀNH PHÚ đã lên đến hơn 100 tỉ đồng, tập hợp được lực lượng thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề với trên 70 nhân viên biên chế.

Bằng những năng động, sáng tạo, đoàn kết và sự nỗ lực không ngừng của từng thành viên trong công ty, Công ty Cổ phần Xây dựng Trang trí Nội thất Thành Phú  đã được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015.Trên đà phát triển đó, THÀNH PHÚ không dừng lại với những thành công đã và đang đạt được mà còn tiếp tục tiến về phía trước, chinh phục những đỉnh cao mới

 


Tin liên quanHotline: 0968 888 878